Lối Đi Di Động ORCO

Bộ lọc Sản phẩm:

(9)
Hàng Chính Hãng ORCOHàng Chính Hãng
FreeShip Toàn QuốcMiễn Phí Giao Hàng
Không có sản phẩm xem gần đây

Cùng Mái Che Thông Minh ORCO tìm hiểu về Lối Đi Di Động ORCO

MÁI CHE DI ĐỘNG KHO HÀNG DI ĐỘNG NHÀ MÁY

Trong các nhà máy, phân xưởng sản xuất hàng hoá thường rất cần các kho chứa hàng trước khi xuất xưởng, nhưng vì diện tích hạn chế nên việc sử dụng nhà bạt di động orco làm những kho hàng tạm thời là một giải pháp rất tiện lợi và an toàn.

kho-hang-di-dong

Ứng dụng nhà bạt di động ORCO trong công nghiệp

Nhà bạt di động ORCO là một trong những giải pháp giúp giải quyết kho hàng hoá của các nhà máy, xí nghiệp hiệu quả nhất:

Hàng hoá cần lưu trữ đôi khi bị quá tải, mà kho hàng thường không đủ diện tích để chứa hay cần phân loại các sản phẩm trong quá trình sản xuất. Vì vậy, kho hàng di động là rất cần thiết và hữu ích cho các nhà máy hiện nay.

Những kho hàng di động này tuy chỉ được dựng tạm thời để chứa hàng nhưng vẫn rất kín đáo và an toàn cho tất cả các loại hàng hoá bởi cấu tạo đặc biệt của chúng.

kho-hang-di-dong

Lợi ích của mái che kho hàng di động

Sử dụng nhà bạt di động Bình Dương sẽ mang lại nhiều tiện ích như sau:

 • Gọn nhẹ, dễ tháo lắp khi sử dụng.
 • Thích hợp cho mọi không gian, địa hình.
 • Kiểu dáng, màu sắc đa dạng, có thể chọn lựa theo yêu cầu.
 • Che nắng, tránh mưa, bụi bặm do thời tiết tác động bên ngoài.
 • Tiết kiệm không gian, thời gian.
 • Bánh xe chống trơn trượt, dễ di chuyển mọi nơi.

Cấu tạo đặc biệt của nhà bạt di động

Vì đây là sản phẩm dùng để chứa hàng hoá, nên càng phải được kiểm tra kỹ lưỡng trong việc lựa chọn chất liệu cũng như kiểu dáng cho nhà kho di động.

Chất liệu cho phần mái che: Do được đặt ở ngoài trời nên phần mái che của ORCO được làm bằng chất liệu vải bạt Hàn Quốc nhiều màu sắc, dày và đẹp, chống thấm nước, chịu nhiệt tốt và bảo đảm thời gian sử dụng lâu dài. Với đặc điểm dùng làm nhà kho để chứa hàng, nên phần vải bạt được thiết kế có thể che kín được cả 5 mặt để tránh các tác động bên ngoài kề cả thời tiết hay gió bụi, trộm cắp… cũng rất hiệu quả.

Vật liệu cho phần khung sườn: Với kết cấu được làm bằng sắt với sơn chống rỉ, có thể chịu lực tốt và được thiết kế đặc biệt bao gồm những thanh chống kiên cố, kết hợp với những thanh sắt nhỏ đan chéo nhau thành 2 hàng trên và dưới, tạo nên một khung che chắn rất vững chắc và an toàn cho hàng hoá bên trong.

kho-hang-di-dong

Cam kết chất lượng sản phẩm của ORCO

 • Các sản phẩm luôn được quản lý chất lượng chặt chẽ để không có hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trà trộn làm mất uy tín của ORCO.
 • Vật liệu đảm bảo nguồn gốc hàng chính hãng, có chế độ bảo hành theo đúng quy định.
 • Giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ thuật thường xuyên được đào tạo chuyên nghiệp, luôn vận dụng những kỹ thuật mới, ưu điểm mới để phục vụ trong các công trình sản phẩm nhà bạt di động Bình Dương nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng

Với các sản phẩm nhà bạt di động luôn cần biết cách sử dụng cũng như bảo quản tốt để tăng thời gian sử dụng lâu dài và luôn đảm bảo an toàn cho người lao động.

 • Thường xuyên vệ sinh, quét dọn kho sạch sẽ để tránh bị ẩm mốc hay côn trùng và chuột tấn công.
 • Đảm bảo thực hiện đúng các quy định an toàn cho cả người và của như đề phòng cháy nổ, sử dụng thiết bị điện, cơ khí an toàn.
 • Lưu ý điều phối cho người sử dụng các phương tiện không đi lại quá gần nhà kho.
 • Kiểm tra kho, lên kế hoạch chuẩn bị phương tiện vận chuyển sản phẩm, giao hàng đúng thời gian quy định và giải phóng hàng hoá, tránh chồng chất hàng quá nhiều gây nguy hiểm cho người bốc dỡ hàng.
 • Bảo trì theo yêu cầu nếu có sự cố xảy ra.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MÁI HIÊN THÔNG MINH – BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Hotline: 0854.799.798

Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/garaminixepgon

Youtubehttps://www.youtube.com/@maicheorco

Email: orco.sale@gmail.com

Địa chỉ : 453/20 Tô Ngọc Vân, Khu phố 1, Phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TP HCM