Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối, lắp đặt  mái hiên, mái che, mái vòm, phụ kiện mái che chính hãng. ORCO luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất. ORCO lấy tiêu chí “5 TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

  1. NHÃN HIỆU TỐT
  2. CHẤT LƯỢNG TỐT
  3. GIÁ BÁN TỐT
  4. BẢO HÀNH TỐT
  5. DỊCH VỤ TỐT

ORCO cam kết tất cả sản phẩm được lắp đặt và phân phối là hàng chất lượng cao, chất lượng mới 100% được nhập khẩu gia công tại xưởng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA ORCO – Đối với quý khách xem sản phẩm mái che, phụ kiện mái che trên website: orco.com.vn 

– Với Quý khách ngoài TPHCM thì vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho ORCO để được tư vấn chi tiết về sản phẩm .

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì các lý do không hợp lệ. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người cần lắp đặt mái che, địa chỉ, lắp đặt trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách. Kính mong Quý khách hàng thông cảm và hỗ trợ, chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất sau khi đã xác nhận đơn hàng.

–  Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có.

– Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng theo thỏa thuận hai bên. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

BÍ QUYẾT CHỌN MẪU , SIZE, MÀU SẮC PHÙ HỢP NHẤT!!!

Alo hoặc chat với chúng tôi: Bằng kinh nhiệm nhiều năm bán  hàng, nhận các feedback từ các khách hàng đã mua, chắc chắn ORCO sẽ hỗ trợ để bạn chọn được sản phẩm phù hợp với bạn nhất.

Nếu không thể liên hệ trực tiếp bạn cần tham khảo các bước sau :

Đối với các sản phẩm nhà để xe ô tô

-Xác định mặt bằng đỗ xe, điều này rất quan trọng – nó quyết định bạn chọn sản phẩm nào sẽ phù hợp với ngôi nhà bạn.

+Chỗ đỗ xe cố định bạn có thể chọn bất cứ mẫu nào theo sở thích, phù hợp với kiến trúc ngôi.

+Chỗ đỗ không cố định hoặc mặt bằng cần tận dụng làm việc khác khi không đỗ xe. Bạn nên chọn sản phẩm nhà để xe ô tô di động, ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này đó là xếp gọn, có bánh xe dưới giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn.

– Chọn size phù hợp với dòng xe cần sử dụng,  nên chọn chiều rộng (sử dụng) sản phẩm rộng hơn kích thước xe 90cm để có thể mở cửa xe dễ dàng hơn. Ngoài các size hiện có, Orco vẫn nhận gia công theo kích thước riêng.

mua hàng image

-Chọn màu sắc: Nếu mục tiêu lớn nhất là che nắng bảo vệ xe khỏi những tác động của môi trường thì nên chọn những tone màu có tính phạn xạ nhiệt cao, dịu mát sẽ chống nắng tốt hơn, một trong những tone màu che nắng hiệu quả nhất là: trắng/xám, xám, xanh dương, xanh quân đội. Tránh các màu hấp thụ nhiệt, hắt nắng : đen, đỏ, vàng, kem, cam.

-Chọn loại bạt phủ lửng hay phủ kín?

+Nếu xe thường xuyên sử dụng nên chọn loại bạt phủ lửng, không gian thông thoáng sẽ giúp xe bạn nhanh thoát nhiệt sau mỗi lần sử dụng.

+Nếu xe ít sử dụng – mẫu bạt phủ kín sẽ là giải pháp tốt nhất, giúp bạn tránh được cả lớp bụi bẩn trong môi trường.

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
Sau khi đã chọn được sản phẩm phù hợp, bạn có thể tiến hành mua hàng và thanh toán online qua websits orco.com.vn  hoặc liên hệ Orco để được hỗ trợ đặt hàng.