Về chúng tôi

+ 1000

Công trình, Đơn hàng chỉ trong 1 năm

Từ tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, hàng quán, cho đến chung cư và nhà riêng.

+ 50

Nhân sự làm việc toàn thời gian

Bao gồm Đội ngũ Văn phòng, Kỹ thuật Xưởng, Thợ may, Thợ lắp ráp và Kỹ sư Công trình.

+ 100

Công nhân tại các dự án thi công

Số lượng công nhân làm việc bán thời gian (thời vụ) tại các công trình địa phương.

+ 10000

Đơn hàng / Sản phẩm bán ra

Với thế mạnh kinh nghiệm lâu năm, làm chủ công nghệ cung cấp các sản phẩm Mái che hàng đầu.

Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh

Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong nghành Mái che, Mái hiên với các sản phẩm chủ lực là các Nhãn hiệu ORCO, PUNTA …

Sứ mệnh của Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh đối với Khách hàng là mang đến các Giải pháp tốt nhất về Mái che Thông Minh, Mái hiên Thông minh, Lều Cắm trại, Mái che Trường học, Mái che Ô tô, Nhà bạt Quân đội … Góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hoàn thiện kiến trúc Gia đình, Cơ sở, Doanh nghiệp, Tổ chức.

Gioi Thieu Mai Hien Thong Minh Orco

Nhà để xe ô tô, mái trượt punta, ORCO là một trong những sản phẩm đặc sắc mang thương hiệu ORCO được sản xuất bởi Công Ty Mái Hiên Thông Minh. Chúng tôi có xưởng gia công cơ khí, xưởng gia công may ghép bạt, đáp ứng nhu cầu đa dạng các khách hàng sử dụng nhà bạt di động trên khắp cả nước với giá cả cạnh tranh nhất. 

Lịch Sử Hình Thành

Khởi đầu là Cơ sở Sản xuất Mái che, Mái xếp, Bạt che … từ những năm 2012. Đến ngày 01 tháng 09 năm 2015 Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh được chính thức thành lập bởi 02 Co-Founder là Bà Bùi Thị Hằng (Giám đốc) và Ông Lê Khắc Giáp (P. Giám Đốc).

Với bề dày hơn 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công các công trình nhà bạt di động, mái xếp di động, mái che di động, nhà để xe ô tô,….  Cho các hộ gia đình, hàng, quán, nhà máy, trường học.

Đồng thời cũng là địa chỉ cung cấp bạt mái hiên, linh phụ kiện nghành mái che di động cho các đơn vị thi công mái che tại TP HCM cũng như các tỉnh trên cả nước.

Với tôn chỉ lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm đầu, Chúng Tôi luôn nỗ lực cải tiến, phát triển sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn – đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Khách Hàng.

Nhằm tập trung phát triển hai dòng sản phẩm chính : nhà để xe ô tô (dạng cố đinh và di động); mái trượt punta thế hệ mới. Chúng tôi ra mắt website : www.orco.com.vn với thương hiệu ORCO nhằm giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu hơn về hai dòng sản phẩm này.

Gioi Thieu Mai Hien Thong Minh Orco 2

Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm

Chúng tôi là những thành viên của công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh thuộc thương hiệu ORCO, chúng tôi đã xây dựng hoạt động hơn 10 năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công các công trình nhà bạt di động, mái xếp di động, mái che di động, nhà để xe ô tô,….  Cho các hộ gia đình, hàng, quán, nhà máy, trường học.

Đồng thời cũng là địa chỉ cung cấp bạt mái hiên, linh phụ kiện nghành mái che di động cho các đơn vị thi công mái che tại TP HCM và cũng như các tỉnh trên cả nước.

Đến với ORCO, bạn sẽ luôn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sản phẩm của chúng tôi là sự đúc kết giữa sự sáng tạo và tiện ích thông minh, là những sản phẩm mang tính hiện đại mà ai cũng muốn trải nghiệm. Không những thế, với tiêu chuẩn chất lượng an toàn, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo trong phục vụ, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn là những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Gioi Thieu Mai Hien Thong Minh Orco 3

Lý do chọn Mái hiên thông minh ORCO

Đến với mái che di động ORCO, bạn sẽ luôn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sản phẩm của chúng tôi là sự đúc kết giữa sự sáng tạo và tiện ích thông minh, là những sản phẩm mang tính hiện đại mà ai cũng muốn trải nghiệm. Không những thế, với tiêu chuẩn chất lượng an toàn, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo trong phục vụ, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn là những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Banner Image

10 NĂM KINH NGHIỆM

Chúng tôi là doanh nghiệp đã hoạt động hơn 10 năm. Với đội ngũ thi công thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh được ra đời với mục đích góp phần giải quyết các vấn đề cải tạo không gian, tiết kiệm chi phí, thời gian, ứng dụng khoa học công nghệ mới để nâng cao chất lượng cũng như tốc độ sản xuất ngày càng hoàn thiện hơn.

Chuyên cung cấp các sản phẩm mái trượt punta, nhà để xe ô tô và dịch vụ lắp đặt, thi công, bảo trì đi kèm, luôn khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường:

  • Với thiết kế thông minh, sáng tạo là công cụ hỗ trợ đắc lực cho mọi nhu cầu cá nhân, góp phần đem lại nhiều lợi nhuận trong công việc kinh doanh của các doanh nghiệp.
  • Luôn có sự giám sát chất lượng đầu vào chặt chẽ, đảm bảo hàng chính hãng, quy trình làm việc khép kín, sự kết hợp hỗ trợ qua lại giữa các bộ phận hiệu quả, tinh thần làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, ý thức cao với mục tiêu xây dựng uy tín, lâu dài với mọi khách hàng.
  • Đối với từng dự án, công trình thi công lắp đặt luôn tận tâm hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, có tinh thần trách nhiệm cao, hướng dẫn tận tình sau khi hoàn thành.
  • Kinh nghiệm thực tế của đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia luôn tạo nên niềm tin đối với khách hàng trong tửng công trình tham gia.

Là đơn vị uy tín, chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng bởi sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên tận tình, phục vụ chu đáo, ân cần, luôn chia sẻ các kỹ thuật để chăm sóc, bảo trì sản phẩm được sử dụng lâu bền, đảm bảo chất lượng đầu vào, kiểm tra đầu ra an toàn và hiệu quả.

Gioi Thieu Mai Hien Thong Minh Orco 4

+ 10.000 Khách hàng

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công, chúng tôi đã thi công hơn 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Với hơn 10.000 khách hàng đã được chúng tôi phục vụ.

Những công trình trên hiện nay đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trong thực tế và nhận được sự hài lòng của tất cả khách hàng.

Gioi Thieu Mai Hien Thong Minh Orco 5

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của Mái hiên thông minh ORCO trải dài từ các khách hàng Cá nhân, Gia đình, cho đến các Tổ chức Nhà nước, các Doanh nghiệp, Tập đoàn.

Trải dài từ Bắc vào Nam. Và đa phần các Khách hàng của chúng tôi đều quay trở lại với các đơn hàng tiếp theo. Tiếp đó, cũng nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm ORCO đến từ Công Ty TNHH Mái Hiên Thông Minh mà chúng tôi được sự giới thiệu từ chính các Khách hàng của mình.

ORCO trân trọng điều ấy và không ngừng nâng cao chất lượng và thiết kế các dòng sản phẩm mới tốt hơn mỗi ngày.

Image Video

Để có thể mang lại những sản phẩm nhà để xe ô tô, mái trượt punta hiện đại, tiện ích thì ORCO đã trải qua rất nhiều giai đoạn thử nghiệm và kiểm tra, bảo đảm chất lượng, độ an toàn. Do đó, bạn không cần lo lắng khi sử dụng sản phẩm của Công Ty Mái Hiên Thông Minh trong các công trình của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0854.799.798

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/garaminixepgon

Youtube: https://www.youtube.com/@maicheorco

Email: orco.sale@gmail.com

QUY TRÌNH LÀM VIỆC