Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh

Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh đã khẳng định được vị thế dẫn đầu trong nghành Mái che, Mái hiên với các sản phẩm chủ lực là các Nhãn hiệu ORCO, PUNTA …

Sứ mệnh của Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh đối với Khách hàng là mang đến các Giải pháp tốt nhất về Mái che Thông Minh, Mái hiên Thông minh, Lều Cắm trại, Mái che Trường học, Mái che Ô tô, Nhà bạt Quân đội … Góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và hoàn thiện kiến trúc Gia đình, Cơ sở, Doanh nghiệp, Tổ chức.

Lịch Sử Hình Thành

Khởi đầu là Cơ sở Sản xuất Mái che, Mái xếp, Bạt che … từ những năm 2012. Đến ngày 01 tháng 09 năm 2015 Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh được chính thức thành lập bởi 02 Co-Founder là Bà Bùi Thị Hằng (Giám đốc) và Ông Lê Khắc Giáp (P. Giám Đốc).

Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm

Chúng tôi là những thành viên của công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh thuộc thương hiệu ORCO, chúng tôi đã xây dựng hoạt động hơn 10 năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công các công trình nhà bạt di động, mái xếp di động, mái che di động, nhà để xe ô tô,….  Cho các hộ gia đình, hàng, quán, nhà máy, trường học.

Đồng thời cũng là địa chỉ cung cấp bạt mái hiên, linh phụ kiện nghành mái che di động cho các đơn vị thi công mái che tại TP HCM và cũng như các tỉnh trên cả nước.

Lý do chọn Mái hiên thông minh ORCO

Đến với mái che di động ORCO, bạn sẽ luôn có sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi sản phẩm của chúng tôi là sự đúc kết giữa sự sáng tạo và tiện ích thông minh, là những sản phẩm mang tính hiện đại mà ai cũng muốn trải nghiệm. Không những thế, với tiêu chuẩn chất lượng an toàn, đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo trong phục vụ, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn là những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Banner Image

10 NĂM KINH NGHIỆM

Chúng tôi là doanh nghiệp đã hoạt động hơn 10 năm. Với đội ngũ thi công thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

+ 10.000 Khách hàng

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công, chúng tôi đã thi công hơn 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Với hơn 10.000 khách hàng đã được chúng tôi phục vụ.

Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của Mái hiên thông minh ORCO trải dài từ các khách hàng Cá nhân, Gia đình, cho đến các Tổ chức Nhà nước, các Doanh nghiệp, Tập đoàn.

Trải dài từ Bắc vào Nam. Và đa phần các Khách hàng của chúng tôi đều quay trở lại với các đơn hàng tiếp theo. Tiếp đó, cũng nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm ORCO đến từ Công Ty TNHH Mái Hiên Thông Minh mà chúng tôi được sự giới thiệu từ chính các Khách hàng của mình.

ORCO trân trọng điều ấy và không ngừng nâng cao chất lượng và thiết kế các dòng sản phẩm mới tốt hơn mỗi ngày.

Image Video