Kho Để Hàng Di Động ORCO

Bộ lọc Sản phẩm:

(5)
Hàng Chính Hãng ORCOHàng Chính Hãng
FreeShip Toàn QuốcMiễn Phí Giao Hàng
Không có sản phẩm xem gần đây

Cùng Mái Che Thông Minh ORCO tìm hiểu về Kho Để Hàng Di Động ORCO

MÁI CHE KHU VỰC XUỐNG HÀNG CONTAINER – MÁI CHE DI ĐỘNG ORCO

Những kiện hàng lớn trong các container luôn cần được tháo dỡ nhanh chóng, nhưng với thời tiết nắng mưa thất thường hiện nay thì khó có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt được. Nhà bạt di động là một dạng mái che lối đi di động, dùng để che chắn các khu vực không có mái che và để giúp vận chuyển hàng hoá lên xuống các container. Đây được xem là một trong những giải pháp tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp cần tháo dỡ hàng hoá được an toàn bất kể thời tiết thay đổi như thế nào.

mai-che-khu-vuc-xuong-hang

Nhà bạt di động dành cho các doanh nghiệp

Vì các khu vực lên xuống hàng hóa xe cộ thường xuyên qua lại và không thể làm mái che cố định được, vì vậy, lựa chọn nhà bạt di động luôn được hưởng ứng và sử dụng ngày càng rộng rãi.

Doanh nghiệp cần lên, xuống hàng container: Thông thường họ luôn phải xuất, nhập hàng bằng container với số lượng rất nhiều và vấn đề nan giải là những ảnh hưởng của thời tiết khi vận chuyển hàng, vì vậy, nhà che di động là rất cần thiết.

Nhà máy, xí nghiệp cần xuất hàng bằng container: Những công ty này chuyên sản xuất hàng hoá xuất đi nước ngoài, vì vậy hàng hoá của họ cần đạt tiêu chuẩn chất lượng và thường phải được đóng gói và vận chuyển kỹ lưỡng, chống nhiệt độ cao, chống ẩm mốc…, sử dụng nhà bạt di động che mưa, che nắng khi vận chuyển hàng là phương pháp hữu hiệu và an toàn nhất.

Đơn vị tháo dỡ hàng hoá container: Chuyên nhận bốc dỡ hàng hoá từ container cho các doanh nghiệp, công ty, nên tham khảo sản phẩm nhà bạt di động luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực khi thời tiết xấu, không làm ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng với khách hàng.

mai-che-khu-vuc-xuong-hang

 

Lợi ích khi sử dụng nhà bạt di động khi vận chuyển hàng:

  • Tránh mưa nắng cho người bốc dỡ: Công việc bốc dỡ hàng rất nặng nhọc và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ, nhà bạt di độngluôn là người bạn đồng hành giúp các nhân viên bốc dỡ hàng hoá tránh được nắng mưa, bảo vệ sức khoẻ và an toàn trong lao động.
  • An toàn cho hàng hoá: Nhiều loại hàng hoá rất cần được vận chuyển nhẹ nhàng và tránh những tác động mạnh, khí hậu, môi trường… Vì vậy, chúng sẽ rất an toàn nếu được vận chuyển trong những ngôi nhà bạt di động.
  • Lắp đặt nhanh chóng: Cấu tạo đơn giản, kỹ thuật tiên tiến nên sản phẩm nhà bạt di độngnày rất dễ lắp đặt.
  • Xếp gọn gàng và di chuyển dễ dàng mọi nơi theo yêu cầu.

Đặc điểm nổi bật nhà bạt di động

  • Cấu tạo phần mái che: Được thiết kế mái vòm và được phủ bạt từ trên xuống tới 2 bên ngắn dài tuỳ vào mục đích khi sử dụng, chất liệu làm bằng vải bạt Hàn Quốc rất bền chắc, chống thấm tốt, khó phai màu, dày và dẻo dai luôn là những ưu điểm của loại chất liệu này.
  • Kết cấu phần khung: Được làm bằng sắt mạ kẽm rất kiên cố, chống rỉ tốt gồm những ống sắt đứng xếp cạnh nhau với khoảng cách chuẩn, xen kẽ bởi những thanh sắt nhỏ xếp chéo giúp toàn bộ khung sườn có thể dễ dàng kéo giãn ra hay thu vào rất nhẹ nhàng.
  • Đồng thời, bản mã 4 góc mái được neo giữ xuống sàn đề phòng gió giật hay lốc xoáy và những bánh xe gắn phía dưới giúp di chuyển nhẹ nhàng hơn.

Cam kết hàng chính hãng, bảo hành định kỳ

Nhà bạt di động ORCO, được sản xuất bởi Công Ty Mái Hiên Thông Minh, là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại nhà bạt di động, mái che di động, lều đỗ xe hơi với nhiều năm kinh nhiệm, cung cấp hàng trên cả nước… luôn đảm bảo uy tín, chất lượng trong từng sản phẩm, từng chi tiết.

Có chứng nhận hàng chính hãng rõ ràng nếu bạn có yêu cầu lắp ráp, sử dụng, chế độ bảo hành định kỳ đầy đủ, ngoài ra có thể được bảo trì thường xuyên theo yêu cầu của khách hàng.

Dễ dàng khi sử dụng

Do được thiết kế thêm phần bánh xe ở phía dưới nên khi sử dụng chỉ cần kéo giãn khung xếp ra chiều dài như ý, chỉnh lại phần vải bạt của mái che tránh bị đùn, nhăn, như vậy là bạn đã hoàn thành sử dụng sản phẩm nhà bạt di động ORCO thiết kế, thi công lắp đặt.

Sản phẩm được xem là rất dễ điều khiển, kể cả khi gặp tình huống khẩn cấp vẫn có thể được xếp gọn dễ dàng và đẩy đi được nhiều nơi như mong muốn. Đó chính là ưu điểm vượt trội của các sản phẩm ORCO.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MÁI HIÊN THÔNG MINH – BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Hotline: 0854.799.798

Fanpage Facebookhttps://www.facebook.com/garaminixepgon

Youtubehttps://www.youtube.com/@maicheorco

Email: orco.sale@gmail.com

Địa chỉ : 453/20 Tô Ngọc Vân, Khu phố 1, Phường Tam Phú, TP Thủ Đức, TP HCM

#maichekhuvucxuonghang #nhabatdidong #maichedidong #batkeochenangmua #batchedidong #maichebatkeo #hethongmaichethongminh