CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Công ty TNHH Mái Hiên Thông Minh trân trọng biết ơn tín nhiệm của Quý khách hàng. Với nhãn hiệu ORCO hướng tới các Khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp SME. Dưới đây là các thông tin Hỏi đáp nhanh để Quý khách nắm bắt và chủ động.

Giá nhà bạt bán sao vậy shop?

Đối với các sản phẩm nhà để xe ô tô shop đã niêm yết giá theo từng sản phẩm/ size. Đối với mẫu nhà bạt Quý Khách cần đặt theo kích thước riêng. Quý Khách vui lòng để lại thông tin sản phẩm cần đặt hàng: (tên sản phẩm; hoặc hình sản phẩm)

Sản phẩm này gió thổi có bay không?

Tất cả các sản phẩm Orco cung cấp phần dưới chân đều có bản mã để bắt xuống sàn, có thể chịu được gió thông thường ( dưới cấp 5). Khi có dự báo về bão và gió lốc Quý Khách vui lòng thu sản phẩm lại.

Nếu tấm bạt hoặc phụ kiện sản phẩm bị hỏng tôi có thể mua thay thế được không?

Tất cả các sản phẩm đều do Orco sản xuất nên sau này Quý khách hoàn toàn có thể mua phụ kiện thay thế và sử dụng tiếp. Sản phẩm hoặc phụ kiện hư trong thời gian còn bảo hành, Khách sẽ được đổi sản phẩm mới tương tự.

Quy trình đặt hàng như thế nào vậy shop?

Đối với sản phẩm nhà để xe ô tô, Quý Khách chọn: mẫu, size, màu sắc và thanh toán đủ hoặc đặt cọc trước 1.000.000đ, shop sẽ giao hàng đến địa chỉ Khách cung cấp. Số tiền còn lại thanh toán hình thức COD. Đối với sản phẩm nhà bạt đặt theo kích thước riêng, sau khi bộ phận Sales báo giá, Khách đồng ý giá đặt cọc trước 50%, số còn lại giao hàng thanh toán.

Tôi đặt hàng bao lâu thì nhận được hàng?

Các sản phẩm nhà để xe ô tô:
Khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận : 2 ngày
Các tỉnh miền Tây và Nam Trung Bộ : 5-7 ngày
Khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc từ 7-10 ngày
Các sản phẩm sản xuất theo kích thước riêng, cộng thêm thời gian sản xuất (tùy khối lượng)

cau-hoi-thuong-gap

MỌI THẮC MẮC QUÝ KHÁCH HÃY ĐẶT CÂU HỎI CHÚNG TÔI LUÔN PHỤC VỤ 24/7

Nếu bạn có câu hỏi đặt hàng, câu hỏi liên quan đến sản phẩm, hoặc cần thêm thông tin về công ty của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Bạn có thể điền vào biểu mẫu này tại đây hoặc gửi email trực tiếp cho chúng tôi bằng các liên kết bên dưới.