HÌNH THỨC BÁN HÀNG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, phân phối, lắp đặt  mái hiên, mái che, mái vòm, phụ kiện mái che chính hãng. ORCO luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất. ORCO lấy tiêu chí “5 TỐT” làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Chúng tôi trân trọng và tuân thủ nghiêm ngặt những nguyên tắc sau:

  1. NHÃN HIỆU TỐT
  2. CHẤT LƯỢNG TỐT
  3. GIÁ BÁN TỐT
  4. BẢO HÀNH TỐT
  5. DỊCH VỤ TỐT

ORCO cam kết tất cả sản phẩm được lắp đặt và phân phối là hàng chất lượng cao, chất lượng mới 100% được nhập khẩu gia công tại xưởng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA ORCO

– Đối với quý khách xem sản phẩm mái che, phụ kiện mái che trên website: orco.com.vn 

– Với Quý khách ngoài TPHCM thì vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin cho ORCO để được tư vấn chi tiết về sản phẩm .

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì các lý do không hợp lệ. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người cần lắp đặt mái che, địa chỉ, lắp đặt trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách. Kính mong Quý khách hàng thông cảm và hỗ trợ, chúng tôi sẽ giao hàng sớm nhất sau khi đã xác nhận đơn hàng.

–  Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có.

– Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng theo thỏa thuận hai bên. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).