THI CÔNG MÁI HIÊN NHÀ XƯỞNG, TAY NGHỀ CAO CÓ BẰNG CẤP

THI CÔNG MÁI HIÊN NHÀ XƯỞNG

thi-cong-mai-hien

Cơ sở Mái che thông minh ORCO chuyên thi công mái hiên nhà xưởng với nhiều sản phẩm đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi có đội ngũ thi công, lắp đặt tay nghề cao có qua trường lớp xây dựng, chính vì thế các công trình của chúng tôi luôn bền, đẹp với chi phí hợp lý nhất.

Ngày nay thành phố càng  ngày càng nâng cao và phát triển, các nhà đầu tư nước ngoài đã đầu tư nhiều công ty sản xuất tạo điều kiện cho công nhân Việt Nam chúng ta có công ăn, việc làm, nên công ty chúng tôi không ngừng cho ra đời nhiều mẫu mái hiên nhà xưởng, nhà xe mẫu mã đa dạng, chất lượng.

thi-cong-mai-hien

Khả năng chịu lực của cấu kiện cao: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng và hầu hết theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít được giảm thép đến tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm vật liệu một cách triệt để.

Khung thép tiền chế có khả năng vượt những nhịp lớn: Có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 nhịp và tối đa 70m với mỗi modul trong nhịp – với số module lên tới 4 (tổng cộng 280m). Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn.

Công trình được thiết kế với quy mô lớn: Khung thép tiền chế có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m (tính đến mép dưới mái) cho nhà có chiều rộng tới 60m. Việc sử dụng cho các công trình với quy mô lớn sẽ tiết kiệm rất nhiều so với sử dụng khung bê tông cốt thép (có thể lên tới 35% giá thành)

Thi công nhanh: Việc chế tạo các chi tiết kết cấu sẵn tại nhà xưởng và chỉ đem lắp ghép sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết lên quá trình xây dựng.

Tiết kiệm chi phí: Thực ra giá thành của khung nhà thép tiền chế rất đắt nhưng lại tiết kiệm được chi phí do giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đến tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.GIảm từ 10-30%

Những tính năng ưu việt của mái hiên nhà xưởng của Mái Xếp ORCO

– Chất liệu tôn, bạt được thiết kế cho các môi trường dễ thay đổi: che nắng, che mưa,gió rất là hiệu quả.

– Mẫu bạt che nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, phù hợp nhiều không gian nhà ở.

– Dễ sử dụng, ngoài ra mái che bạt xếp lượn sóng cho bạn cảm giác như đang tận hưởng sóng ngoài biển.

– Chống nấm mốc và ẩm ướt.

– Xốp vải tạo ra một khu vực thoáng mát khu vực bóng râm, che bụi bẩn, lá cây rụng.

– Tính thẩm mỹ lại cao, giá thành rẻ, dễ lắp ráp, sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

MÁI HIÊN THÔNG MINH – BẢO HÀNH TẬN TÌNH

Hotline: 0854.799.798

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/maicheorco

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFisRzbCiNyuxupsZQEn5UQ

Email: orco.sale@gmail.com

Địa chỉ : Số 64, Đường Số 6, Khu Phố 5, Phường. Linh Tây, Quận. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Lắp đặt mái che di động nhà phốmái che di động Có nên sử dụng mái che nhà xưởng hay không?Bạn đang xem: THI CÔNG MÁI HIÊN NHÀ XƯỞNG, TAY NGHỀ CAO CÓ BẰNG CẤPCÁCH BẢO QUẢN MÁI CHE DI ĐỘNG TRONG MÙA MƯA BÃO mai-che-di-dongMái Che Bạt Căng Nhà Xưởng Bền Đẹp Và 4 Lưu Ý Trong Thiết Kế mai-che-di-dongMái xếp nhà xưởng – Giải pháp tiện ích cho nhà xưởng mai-hien-di-dong
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *